Tab Title

HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG TRÊN WEBSITE NOVAPHAR.VN

Novaphar.vn-website bán hàng trực tuyến chính thức của Công ty DP quốc tế Novaphar, cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho trẻ em, người lớn, người cao tuổi, phụ nữ mang thai. Chúng tôi liên tục cải tiến các tính năng trên website để phù hợp với tâm lý người tiêu dùng nhằm mục đích mang đến cho Quý khách sự đơn giản và thân thiện khi đặt mua sản phẩm và sử dụng dịch vụ của công ty. Quý khách không cần thiết phải tạo một tài khoản trên website mới đặt được hàng. Dưới đây là chi tiết hướng dẫn đặt hàng Online trên website Novaphar.vn

Hướng dẫn đặt hàng online tại website Novaphar.com 

Bước 1. Quý khách truy cập vào website novaphar.vn, giao diện chuyển sang và quý khách click vào mục sản phẩm.

Quý khách có thể lựa chọn sản phẩm theo Danh mục – từng ngành sản phẩm hoặc gõ tên sản phẩm (từ khóa) vào phần Tìm kiếm 

Bước 2. Màn hình chi tiết sản phẩm hiện ra, Quý khách lựa chọn sản phẩm mình mong muốn và nên tham khảo kỹ thông tin sản phẩm để bảo đảm việc mua hàng được như ý. Chúng tôi luôn cập nhật nội dung, hình ảnh sản phẩm chính xác theo thông tin của nhà sản xuất và đúng với hình ảnh thực tế của sản phẩm.

  • Để xem các tính năng và các thông tin chi tiết của sản phẩm, vui lòng kéo chuột xuống phần bài viết phía dưới.
  • Để xem đánh giá khách hàng quy khách click vào mục “đánh giá” bên dưới sản phẩm.

Ngoài ra, Quý khách cũng có thể xem các chương trình sản phẩm đang được nhận khuyến mãi hoặc quà tặng kèm ngay phía dưới (nếu có).

Bên cạnh đó, Quý khách có thể tham khảo 1 số sản phẩm tương tự ngay phía trên thông tin chi tiết của sản phẩm (nếu có nhu cầu).

Bước 3. Tiếp theo, khi đã chắc chắn mua hàng, Quý khách kích vào nút Mua hàng. Lựa chọn số lượng và thuộc tính của sản phẩm (nếu có). Khi đó, Thông tin đơn hàng sẽ hiển thị bao gồm: Tên sản phẩm, Số lượng, Đơn giá, Thành tiền (bên tay phải).

Trong trường hợp Quý khách muốn đặt mua thêm sản phẩm khác, vui lòng click “Chọn thêm sản phẩm khác” ở bên dưới và làm theo các bước tương tự. 

Quý khách cần điền vào Thông tin mua hàng (bên tay trái) bao gồm: Họ và tên, SĐT, Email (không bắt buộc), Địa chỉ nhận hàng.

Kiểm tra các thông tin vừa điền và Thông tin đơn hàng. Sau đó, click vào nút “ Đặt hàng”.

Bước 4. Phần lựa chọn hình thức thanh toán:

Quý khách có thể lựa chọn 1 trong số những hình thức thanh toán: Chuyển khoản ngân hàng hoặc Trả tiền mặt khi nhận hàng. 

Quý khách vui lòng xác nhận và kiểm tra kỹ địa chỉ giao hàng và phí vận chuyển trước khi thực hiện các bước tiếp theo.

HƯỚNG DẪN THANH TOÁN KHI MUA HÀNG TRÊN WEBSITE NOVAPHAR.VN 

Đối với thị trường Thương mại điện tử; có 2 hình thức truyền thống là thanh toán COD (trả tiền khi nhận hàng) và chuyển khoản qua ngân hàng. 

Khi khách hàng mua hàng trực tuyến tại website , quý khách có thêm các sự lựa chọn thanh toán với tổng 2 hình thức thanh toán như sau:

(1)- Thanh toán khi nhận hàng COD

(2)- Chuyển khoản qua ngân hàng

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT CÁC PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

(1) – Thanh toán khi nhận hàng COD

Thanh toán cho nhân viên bưu tá giao hàng của Viettel khi nhận hàng (trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam). Số tiền mà quý khách cần thanh toán đã được bên nhãn hàng  báo trước khi xác nhận đơn hàng cũng như có hóa đơn kèm theo.

(2) – Chuyển khoản qua ngân hàng

Chuyển khoản qua ngân hàng TECHCOMBANK cho bên nhãn hàng theo thông tin:

Thông tin tài khoản Ngân hàng:

Techcombank: Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam

Chi nhánh: Lạc Trung Hà Nội

Số tài khoản: 19030453997666

Chủ tài khoản: Vũ Thị Huyền

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG

Để mang đến sự thuận tiện và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, Công ty  có những chính sách phù hợp khi khách hàng có nhu cầu đổi trả sản phẩm.  Chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho khách hàng những sản phẩm và chất lượng phục vụ tốt nhất.

Việc đổi trả sản phẩm đi kèm một số điều kiện cụ thể, Quý khách vui lòng tham khảo thông tin chi tiết bên dưới :

1. Điều kiện đổi/ trả sản phẩm

Sản phẩm không trùng khớp về màu sắc, mẫu mã, size theo đơn hàng.

Lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất.

Sản phẩm đổi hàng phải còn mới, nguyên vẹn, không bị rách hoặc nứt, không có dấu hiệu bị bóc mở

Sản phẩm phải còn đầy đủ tem, nhãn mác, hoá đơn mua hàng.

Sản phẩm đổi hàng còn trong thời hạn cho phép đổi trả

Áp dụng đối với sản phẩm mua hàng online ( website, Facebook) 

2. Thời hạn đổi/ trả sản phẩm

Thời hạn đổi sản phẩm: 07 ngày đối với khách hàng mua hàng trên website

Thời hạn trả sản phẩm: 07 ngày đối với khách hàng mua online( thời gian được tính theo số liệu của bên giao hàng) 

Nếu vượt quá thời gian quy định trên thì chúng tôi sẽ không nhận đổi/trả sản phẩm với bất kì lý do nào

3. Thời hạn thực hiện hoàn trả lại sản phẩm cho khách hàng

Đối với khách hàng mua online: Ngay sau khi nhận được sản phẩm đổi/ trả của Quý khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành đánh giá sản phẩm và thông báo kết quả và phương án giải quyết đổi/trả đến khách hàng trong vòng 3 đến 5 ngày

4. Hình thức đổi/ trả sản phẩm

Sản phẩm chỉ được đổi/trả một lần duy nhất

Đối với khách hàng ở khu vực khác, vui lòng gọi và  số Hotline có đính trên hộp sản phẩm sau khi nhận được phản hồi xác nhận đồng ý từ nhãn hàng , Quý khách đóng gói sản phẩm kèm đầy đủ hoá đơn, …về địa chỉ: Số 9 ngách 20 ngõ 7 đường Hoàng Đạo Thành, Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội, số điện thoại (024) 8587 7997 

5. Hình thức hoàn phí

1. Đối với trường hợp đổi sản phẩm

Nếu khách hàng có nhu cầu đổi sản phẩm khác có giá cao hơn sản phẩm đổi thì khách hàng phải bù thêm tiền và nếu thấp hơn sẽ không được hoàn trả lại tiền chênh lệch.

Trường hợp khách mua online:

Bên phía nhãn hàng sẽ chịu 100% phí vận chuyển cho khách hàng nếu sản phẩm đổi đáp ứng đầy đủ điều kiện đã nêu ở Mục 1 ( điều kiện đổi/ trả sản phẩm)

Trường hợp sản phẩm không bị lỗi nhưng khách hàng vẫn yêu cầu đổi, khách hàng sẽ bị mất phí 10% trên tổng hóa đơn thanh toán + phí vận chuyển lần 2 ( theo nhân viên tư vấn).

Trường hợp khách hàng đã thanh toán tiền trực tuyến cho sản phẩm đầu tiên, sẽ thanh toán thêm phần tiền chênh lệch cho sản phẩm được đổi (nếu có) bằng chuyển khoản.

Thời gian nhận hàng mới chậm nhất là 7 ngày kể từ ngày bên nhã hàng nhận được sản phẩm cần đổi

2. Đối với trường hợp hoàn trả sản phẩm

Sẽ hoàn tiền 100% nếu nhãn hàng không có sản phẩm khác thay thế và sản phẩm phải đảm bảo đủ điều kiện đã nêu ở Mục 1

 Bên nhãn hàng sẽ chịu tất cả mọi khoản chi phí vận chuyển trong quá trình trả sản phẩm.

Trường hợp khách hàng đã thanh toán tiền online sẽ được hoàn tiền chậm nhất 30 ngày kể từ ngày nhãn hàng nhận được sản phẩm trả.

Lưu ý: Quý khách hàng nên chụp ảnh sản phẩm trước khi đổi/ trả hàng hóa, việc lưu giữ sản phẩm sẽ giúp khách hàng làm bằng chứng nếu có những vấn đề phát sinh trong quá trình đổi trả.

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

1) MỤC ĐÍCH VÀ PHẠM VI THU THẬP THÔNG TIN

– Công Ty Cổ Phần DP Quốc Tế Novaphar không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác.

– Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty. Khi quý khách hàng đăng ký đặt hàng tại https://novaphar.vn/

– Thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập bao gồm:

 * Tên người liên hệ cá nhân hoặc công ty

 * Số điện thoại:

 * Email: 

 * Địa chỉ giao hàng:

 * Thông tin công ty bao gồm tên giao dịch đầy đủ, địa chỉ, Mã số thuế:

 * Địa chỉ giao dịch:

– Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau:

 + Giao hàng quý khách đã mua tại https://novaphar.vn/

 + Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ khách hàng

 + Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm

 + Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của quý khách

 + Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin quý khách cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng; xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của khách hàng.

– Chi tiết đơn hàng của quý khách sẽ được chúng tôi lưu trữ nhưng vì lý do bảo mật, quý khách không thể yêu cầu thông tin đó từ chúng tôi. Tuy nhiên, quý khách có thể kiểm tra thông tin đó bằng cách đăng nhập vào tài khoản riêng của mình trên trang web. Tại đó, quý khách có thể theo dõi đầy đủ chi tiết của các đơn hàng đã hoàn tất, những đơn hàng mở và những đơn hàng sắp được giao cũng như quản lý thông tin về địa chỉ, thông tin về ngân hàng và những bản tin mà quý khách đã đăng ký nhận.

– Quý khách cần đảm bảo là thông tin được truy cập một cách bí mật và không làm lộ cho một bên thứ ba không có quyền. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với việc sử dụng sai mật khẩu trừ khi đó là lỗi của chúng tôi.

 2) PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN

– Chúng tôi có thể chia sẻ tên, số điện thoại và địa chỉ của quý khách cho dịch vụ chuyển phát nhanh để có thể giao hàng cho quý khách. Khi quý khách đăng ký làm thành viên trên trang web https://novaphar.vn/ chúng tôi cũng sẽ sử dụng thông tin cá nhân của quý khách hàng để gửi các thông tin khuyến mãi/tiếp thị. Quý khách có thể hủy nhận các thông tin đó bất kỳ lúc nào bằng cách sử dụng chức năng hủy đăng ký trong các thông báo quảng cáo.

 3) THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN

Công Ty Cổ Phần DP Quốc Tế Novaphar  sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu nhập hoặc khi Khánh hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

 4) CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG

– Chúng tôi rất quan tâm đến quyền riêng tư của quý khách hàng khi quý khách sử dụng những dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi cũng hiểu rằng quý khách sẽ rất quan tâm đến việc những thông tin mà quý khách cung cấp cho chúng tôi có được bảo mật an toàn hay không. Và chúng tôi luôn muốn quý khách sẽ thật yên tâm và tin tưởng khi tham gia các dịch vụ của chúng tôi. Vì vậy chúng tôi cam kết sẽ khiến quý khách có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi mua sắm hàng của chúng tôi với sự tin tưởng hoàn toàn.

– Chúng tôi tạo ra chính sách bảo mật này để chứng minh cho cam kết về sự an toàn bảo mật với quý khách. Qua Chính sách bảo mật thông tin này, chúng tôi muốn quý khách hiểu được về việc chúng tôi thu thập thông tin khách hàng, việc sử dụng và chia sẽ thông tin cũng như việc bảo mật thông khách hàng của chúng tôi.

Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng chọn chúng tôi là đơn vị đối tác cung cấp.