HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG TRÊN WEBSITE NOVAPHAR.VN

Novaphar.vn-website bán hàng trực tuyến chính thức của Công ty DP quốc tế Novaphar, cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho trẻ em, người lớn, người cao tuổi, phụ nữ mang thai. Chúng tôi liên tục cải tiến các tính năng trên website để phù hợp với tâm lý người tiêu dùng nhằm mục đích mang đến cho Quý khách sự đơn giản và thân thiện khi đặt mua sản phẩm và sử dụng dịch vụ của công ty. Quý khách không cần thiết phải tạo một tài khoản trên website mới đặt được hàng. Dưới đây là chi tiết hướng dẫn đặt hàng Online trên website Novaphar.vn

Hướng dẫn đặt hàng online tại website Novaphar.com 

Bước 1. Quý khách truy cập vào website novaphar.vn, giao diện chuyển sang và quý khách click vào mục sản phẩm.

Quý khách có thể lựa chọn sản phẩm theo Danh mục – từng ngành sản phẩm hoặc gõ tên sản phẩm (từ khóa) vào phần Tìm kiếm 

Bước 2. Màn hình chi tiết sản phẩm hiện ra, Quý khách lựa chọn sản phẩm mình mong muốn và nên tham khảo kỹ thông tin sản phẩm để bảo đảm việc mua hàng được như ý. Chúng tôi luôn cập nhật nội dung, hình ảnh sản phẩm chính xác theo thông tin của nhà sản xuất và đúng với hình ảnh thực tế của sản phẩm.

  • Để xem các tính năng và các thông tin chi tiết của sản phẩm, vui lòng kéo chuột xuống phần bài viết phía dưới.
  • Để xem đánh giá khách hàng quy khách click vào mục “đánh giá” bên dưới sản phẩm.

Ngoài ra, Quý khách cũng có thể xem các chương trình sản phẩm đang được nhận khuyến mãi hoặc quà tặng kèm ngay phía dưới (nếu có).

Bên cạnh đó, Quý khách có thể tham khảo 1 số sản phẩm tương tự ngay phía trên thông tin chi tiết của sản phẩm (nếu có nhu cầu).

Bước 3. Tiếp theo, khi đã chắc chắn mua hàng, Quý khách kích vào nút Mua hàng. Lựa chọn số lượng và thuộc tính của sản phẩm (nếu có). Khi đó, Thông tin đơn hàng sẽ hiển thị bao gồm: Tên sản phẩm, Số lượng, Đơn giá, Thành tiền (bên tay phải).

Trong trường hợp Quý khách muốn đặt mua thêm sản phẩm khác, vui lòng click “Chọn thêm sản phẩm khác” ở bên dưới và làm theo các bước tương tự. 

Quý khách cần điền vào Thông tin mua hàng (bên tay trái) bao gồm: Họ và tên, SĐT, Email (không bắt buộc), Địa chỉ nhận hàng.

Kiểm tra các thông tin vừa điền và Thông tin đơn hàng. Sau đó, click vào nút “ Đặt hàng”.

Bước 4. Phần lựa chọn hình thức thanh toán:

Quý khách có thể lựa chọn 1 trong số những hình thức thanh toán: Chuyển khoản ngân hàng hoặc Trả tiền mặt khi nhận hàng. 

Quý khách vui lòng xác nhận và kiểm tra kỹ địa chỉ giao hàng và phí vận chuyển trước khi thực hiện các bước tiếp theo.