Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần Dược phẩm Quốc tế Novaphar xin kính gửi tới Quý đối tác, khách hàng và đồng nghiệp lời chào trân trọng nhất và chúc Quý vị sức khỏe, thành công ! Chúc cho mối quan hệ của chúng ta luôn bền vững và liên tục phát triển !

    Công ty Cổ phần Dược phẩm Quốc tế Novaphar là một doanh nghiệp trẻ năng động, hoạt động đa ngành nghề trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Trên nền tảng bộ máy nhân sự có trình độ cao, giàu kinh nghiệm và tâm huyết với công ty, dưới sự dẫn dắt của đội ngũ lãnh đạo, quản lý công ty bản lĩnh, tài năng và tâm đức, Công ty Cổ phần Dược phẩm Quốc tế Novaphar đang không ngừng lớn mạnh và có những bước chuyển mình mạnh mẽ trên thị trường kinh doanh.

    Chúng tôi tin tưởng rằng, đến với Công ty Cổ phần Dược phẩm Quốc tế Novaphar – Nơi tạo dựng thương hiệu bằng chính niềm tin của đối tác, khách hàng vào chất lượng sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi cung cấp – Chúng ta sẽ cùng nhau phát triển, vun đắp và xây dựng giá trị cốt lõi của từng doanh nghiệp vì một mục tiêu chung nhất: đóng góp cho cộng đồng !

Chúng tôi cam kết dựa trên những thành tựu của Công ty Cổ phần Dược phẩm Quốc tế Novaphar, cùng với nguồn tài chính mạnh mẽ, kinh nghiệm quản trị – quản lý – điều hành chuyên nghiệp, với mục tiêu, chiến lược đúng đắn, chúng tôi sẽ đưa Công ty Cổ phần Dược phẩm Quốc tế Novaphar  lên tầm cao mới, trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh Dược phẩm. Thêm vào đó chúng tôi cũng cam kết tiếp tục thực hiện các chính sách ổn định đến khách hàng và các đối tác, cam kết mang lại đời sống của cán bộ công nhân viên luôn ổn định và nâng cao thu nhập. Sự phát triển của Công ty Cổ phần Dược phẩm Quốc tế Novaphar là sự phát triển thịnh vượng, bền vững và gắn liền với trách nhiệm xã hội.

DANH HIỆU THÀNH TÍCH

Chúng tôi Lấy chữ “Tâm” của người thầy thuốc đặt lên hàng đầu và “con người” là nhân tố trung tâm trong việc nghiên cứu, sản xuất, bào chế các sản phẩm, Novaphar  trở thành một trong những thương hiệu thuốc hàng đầu tại Việt Nam với nhiều nhãn hiệu nổi tiếng như: cốm vi sinh Bio –helokids plus, thuốc ho Khang phế nhi, viên uống canxi nano, giải độc gan Liverfox,… được người tiêu dùng bình chọn hàng Việt Nam chất lượng cao trong nhiều năm liền, nhận được sự tin tưởng của người bệnh cũng như sự nghi nhận của các cấp nhà nước.     

    Chúng tôi chân thành cám ơn sự ủng hộ của tất cả Quý vị – những người bạn lớn, đối tác tin cậy trong suốt thời gian qua của Công ty Cổ phần Dược phẩm Quốc tế Novaphar và những người bạn sẽ trở thành đối tác của chúng tôi trong một tương lai gần !

Trân trọng cảm ơn !

Công ty Cổ phần Dược phẩm Quốc tế Novarphar

Địa chỉ: Số 22/120 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội
VPGD: Số 9/20/7 Hoàng Đạo Thành, Kim Giang, Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội.
MST:  0107734532

SĐT:  0386 182 189

Sản phẩm chăm sóc sức khoẻ

Chúng tôi mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt, đạt chuẩn quốc tế, với giá cả vừa phải, luôn lấy sức khoẻ khách hàng đặt lên đầu. Cung cấp cho đủ mọi đối tượng sử dụng.

Dịch vụ tư vấn miễn phí cho khách hàng

Với đội ngũ bác sĩ liên kết có nhiều năm kinh nghiệm phối hợp cùng công ty, chăm sóc tận tình với những khách hàng khó tính nhất.